Public
Snippet $746 authored by Casio EF-539D-1A2VUDF

Casio EF-539D-1A2VUDF – Trẻ Trung Và Hiện Đại

Được coi là một trong những thương hiệu đồng hồ đình đám hàng đầu của làng đồng hồ Nhật Bản, những thiết kế mang danh tiếng CASIO luôn có thể làm nên cơn sốt bởi chất lượng đỉnh cao. Không nằm ngoài ngoại lệ đó, Casio EF-539D-1A2VUDF với thiết kế nam tính khá ấn tượng cũng là một sản phẩm đáng chú ý với nhiều khách hàng. Đặc biệt nằm trong dòng đồng hồ EDIFICE dành cho doanh nhân, không khó hiểu khi Casio EF-539D-1A2VUDF lại nhận được sự chào đón của khá nhiều khách hàng.

Casio EF-539D-1A2VUDF – Trẻ Trung Và Hiện Đại

                Xem thêm       Đồng hồ đeo tay bằng gỗ

✥ Đến từ phân khúc đồng hồ dành cho phái mạnh của CASIO, Casio EF-539D-1A2VUDF làm nên danh tiếng trên thị trường không chỉ bởi chất tinh túy trong chế tác của thương hiệu, mà cùng với đó còn có phong cách rất riêng cực ấn tượng của sản phẩm.

✥ Với thiết kế nam tính đầy ấn ượng, Casio EF-539D-1A2VUDF là sự pha hòa đầy tinh tế giữa nét nam tính mạnh mẽ phóng khoáng, cùng chất thanh lịch và sang trọng rất khác biệt dành cho doanh nhân, không những thế còn được gói gọn trong một giá thành ổn định vừa tầm tay khách hàng.


Tổng thể thiết kế của Casio EF-539D-1A2VUDFvới sự sang trọng đầy cuốn hút

Thông Tin Chi Tiết Về Sản Phẩm Casio EF-539D-1A2VUDF

Thương Hiệu: Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: EF-539D-1A2VUDF
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Đường Kính Mặt Số: 48mm
Bề Dày Mặt Số: 11mm
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Chronograph

           Cập nhật ngay ➥➥➥    Dong ho deo tay dep gia re

Đánh Giá Sản Phẩm Casio EF-539D-1A2VUDF

✥ Mang đến những ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về sản phẩm đồng hồ với vẻ ngoài hiện đại đầy cuốn hút, Casio EF-539D-1A2VUDF cũng mang đến cho khách hàng mặt đồng hồ dạng to bản nhưng vẫn đủ ôm khít cánh tay người dùng, cũng như khuôn đồng hồ tròn nhiều linh hoạt.

✥ Đi cùng với mặt đồng hồ mang sắc đen đầy ấn tượng của Casio EF-539D-1A2VUDF là những thanh chỉ thời gian – những cọc số đã được gia công đầy khéo léo với dạng hình học sắc cạnh đầy ấn tượng, mang đến cho người dùng những ấn tượng về thiết kế không lẫn vào đâu được.

✥ Bên cạnh đó, Casio EF-539D-1A2VUDF còn mang đến cho khách hàng một mặt kính được gia công và chế tác tỉ mỉ từ kính Mineral Crystal (Kính cứng), vốn đã được tin dùng rộng rãi trong chế tác đồng hồ bởi sở hữu công năng ổn định cùng khả năng chống chịu cao.

✥ Bên cạnh đó, với niềng được gia công từ kim loại mang sắc đen, Casio EF-539D-1A2VUDF còn sở hữu vòng bezel được khéo léo kết hợp giữ sắc xanh cùng sắc đen ấn tượng nam tính, thêm nhiều thông tin trên mặt niềng để tiện dụng hơn cho người dùng đồng hồ.

✥ chỉ dừng lại ở đó, với dây đeo cũng được chế tác từ kim loại với thiết kế dạng demi ấn tượng và linh hoạt, Casio EF-539D-1A2VUDF còn có thể mang đến sự thoải mái cho khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm.


Casio EF-539D-1A2VUDF với phần niềng và dây đeo được gia công tỉ mỉ cẩn thận

✥ Ngoài ra, Casio EF-539D-1A2VUDFcòn sở hữu khả năng chống nước khá ấn tượng với con số 10 ATM, hoàn toàn có thể có thể bảo vệ sản phẩm tốt trong nhiều hoạt động thường ngày có liên quan đến nước cùng nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.


Đến từ thương hiệu CASIO đình đám, Casio EF-539D-1A2VUDFchắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng

            Truy cập ngay      Đồng hồ     đẹp chính hãng

✥ Và cuối cùng thì siêu phẩm phẩm CASIO MTP-1275G-9ADF được nhiều người chào đón bởi công năng tối ưu hiện đã có mặt tại Hải Triều với giá thành không thể ổn định hơn chỉ 4.700.000 đồng (theo mức giá khảo sát ngày 14/01/2019).

✥ Còn rất nhiều sản phẩm Casio EF-539D-1A2VUDFvẫn đang đợi bạn đến sở hữu, thì tại sao không đến Hải Triều ngay hôm nay? Truy cập donghohaitrieu.com hoặc tổng đài 19006777 để nhận được sự hỗ trợ tận tính nhất từ chúng tôi!

CDNVI - BHHHuong

16 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or sign in to comment