Public
Snippet $89 authored by HanaShara

Ngam nhin ve tho mong nen tho cua ho Nui Mot tai Binh Dinh

Ngắm nhìn vẻ thơ mộng nên thơ của hồ Núi Một tại Bình Định


Vùng đất miền Trung nói chung và Bình Định nói riêng từ lâu đã trở nên nổi tiếng bởi sở hữu rừng vàng biển bạc, với nhiều danh thắng tuyệt đẹp được nhiều du khách lựa chọn khám phá hàng năm. Nếu có cơ hội du lịch Bình Định trong chuyến đi sắp tới thì một trong những địa điểm thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ đó chính là hồ Núi Một. Hãy cùng Tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm khám phá ngay địa điểm xinh đẹp này trong bài viết dưới đây nhé!

Nằm tại An Nhơn, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn tầm 40km, hồ Núi Một được biết đến là hồ nước ngọt lớn nhất Bình Định với khung cảnh thiên nhiên vô cùng thơ mộng, xinh đẹp với cảnh quan thanh bình, khiến con người ta nhanh chóng quên đi những mệt nhọc, bon chen của cuộc sống thường nhật.


Khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp

Cách di chuyển đến hồ Núi Một khá đơn giản, từ quốc lộ 19, bạn chỉ cần di chuyển đến thôn An Trường, xã Nhơn Tân, huyện An Nhơn sau đó theo bảng chỉ dẫn di chuyển thêm tầm 8km là sẽ đến nơi. Hồ nước hiện ra trước mắt là một cảnh quan vô cùng trong xanh, thơ mộng và hữu tình. Bao quanh hồ là những tầng tầng lớp lớp cây xanh tạo nên cảm giác khoan khái, mát lạnh mặc cho là những ngày hè oi nồng đến mấy. Để có thể nhìn được toàn cảnh hồ Núi Một, bạn sẽ di chuyển lên trên bờ đập thêm một đoạn khoảng 700m để có được một cái nhìn bao quát nhất cho không gian xinh đẹp nơi đây. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin và dịch vụ du lịch khách tại: Thue xe 45 cho tai Da Nang

Một trải nghiệm thú vị tại nơi đây mà bạn không nên bỏ lỡ đó chính là dạo quanh hồ trên những con thuyền để có thể ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh tuyệt đẹp nơi đây. Còn gì tuyệt vời hơn khi được đắm mình vào thiên nhiên, lắng nghe tiếng lá xì xào, tiếng chim hót líu lo cùng tiếng con thuyền rẽ nước trên mặt hồ êm ả. Chắc chắn mọi mệt nhọc của cuộc sống xô bồ thường nhật cũng theo gió mà bay xa, chỉ còn lại vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên thôi đấy.


Con thác không tên gần hồ Núi Một

Không chỉ dừng lại ở đó, đến với hồ Núi Một bạn sẽ còn có cơ hội khám phá một các thác đổ không tên, quanh năm nước cuồn cuộn chảy mà chỉ cần mất khoảng 15 leo núi là đã đến nơi rồi đấy. Ngoài ra, trải nghiệm khám phá cuộc sống, văn hóa của đồng bào dân tộc Ba Na sinh sống gần đó sẽ giúp bạn khám phá ra nhiều điều vô cùng thú vị đấy. Còn chần chừ gì mà không xách ba lo lên và đi ngay thôi nào!
Tham khảo thêm các thông tin du lịch khác cùng http://journals.mosgu.ru/zpu/user/viewPublicProfile/337 để có thêm nhiều gợi ý tuyệt vời cho chuyến đi sắp tới của mình nhé!

58 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or sign in to comment