Public
Snippet $90 authored by Sophia Jame

Giay dan kinh chong nang phan qua

Giấy dán kính chống nắng phản quang – công cụ thiết yếu cho mùa hè này

Giấy dán kính chống nắng cửa kính đang là sự lựa chọn được rất nhiều người tin dùng. Tuy nhiên vì giá thành của chúng không phải rê nên không phải ai cũng sẳn sàng bỏ ra 1 khoản chi phí lớn để sử dụng. Nắm bắt được tâm lý đó của khách hàng, nhiều công ty sản xuất, thi công loại sản phẩm này đã giảm giá hết mức sản phẩm, công với yêu cầu nhà máy sản xuất sản phẩm giấy dán kính chống nắng giá rẻ vừa đảm bảo chất lượng chống nắng đạt yêu cầu vừa có giá thành rẻ nhất có thể. Hãy cùng tìm hiểu về loại sản phẩm giấy dán kính chống nắng phản quang qua bài viết sau đây nhé!

Đặc điểm chung của giấy dán kính chống nắng phản quang

Các loại giấy dán kính phản quang tphcm có một vài đặc điểm chính sau đây:

- Là dòng chuyên dụng để dán kính chống nắng nóng cho nhà kính

- Ngăn cả các tia cực tím, các bức xạ mặt trời có hại bảo vệ sức khỏe cho con người cũng như con vật và vật dụng trong gia đình

Giấy dán kính chống nắng phản quang

- Có khả năng nhìn một chiều với điều kiện ánh sáng thích hợp

- Thi công dán kính phản quang đòi hỏi kỹ thuật cao

- Có tác dụng bảo vệ kính

Giấy dán kính cách nhiệt P4 – Một loại giấy cách nhiệt thông dụng hiện nay

Giấy dán kính cách nhiệt P4 là, dán phim chống nắng này vào phía trong cửa kính sẽ tăng độ bền của kính lên nhiều lần, khả năng loại bỏ tới 99% tia cực tím, giảm 90% tia hồng ngoại, bảo vệ đôi mắt, làm cho da không bị bỏng rát, không đen xạm đặc biệt với phụ nữ và trẻ em. Khi sử dụng Giay dan cach nhiet cua kinh, giay dan cua kinh chong nang gia re sẽ không hạn chế tầm nhìn của người ngồi trong trong nhà, giải quyết được các vấn đề về rèm che. Đặc biệt đối với khối văn phòng khi làm việc căng thẳng vẫn chống nóng cách nhiệt đồng thời ngắm nhìn không gian bên ngoài sẽ giúp cho đầu óc bớt căng thẳng, năng suất làm việc sẽ cao hơn.

Một ngôi nhà được dán giấy phim cách nhiệt

Mẫu giấy dán kính phản quang chống nắng màu xanh dương (xanh nước biển) có khả năng chống nắng hiệu quả cao, có thể dán bên trong hoặc bên ngoài bề mặt kính, màu xanh tạo cảm giác mát mẻ khi nhìn qua ô kính trong mùa hè nóng bức. Các tòa nhà kính hiện nay đại đa số sử dụng loại vật liệu này để giảm tia cực tím UV, giảm nhiệt độ, bảo vệ các vật dụng trong tòa nhà khỏi tác hại trực tiếp của ánh nắng mặt trời.

Có phải bạn đang băn khoăn lựa chọn nơi uy tín để cung cấp dịch vụ thi công giấy dán kính chống nắng. Hãy để Nexgard được phục vụ bạn tốt nhất!

33 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or sign in to comment