Public
Snippet $94 authored by cong ty xay dung ho boi

Cong ty thiet ke thi cong xay dung ho boi gia dinh va be boi kinh

Edited

Tại sao nhiều người chọn thi công bể bơi bằng kính? Thực tế cho thấy rằng giá của bể bơi làm bằng kính sẽ mắt hơn nếu xây bằng gạch ốp lát gạch men thông thường. Thế nhưng nhiều người vẫn lựa chọn vì những ưu điểm vượt trội của nó. Đầu tiên phải nói đến độ thẩm mỹ của một hồ bơi trông giống như trong suốt với các vách và đáy hồ bơi làm bằng kính cường lực trong suốt. Bên cạnh tính thẩm mỹ mà kính cường lực mang lại cho hồ bơi thì nó còn đáp ứng tốt các tiêu chuẩn trong thi công hồ bơi như:  Tính chịu lực cực kì cao dù độ dày của kính chỉ từ 12mm – 19mm, được tôi ở nhiệt độ cao và làm nguội đột ngột do đó kính rất cứng, hạn chế khả năng bị vỡ, cách âm, cách nhiệt khá tốt.  Hạn chế tối đa sự phát triển của rong rêu, tảo. Đặc điểm của kính là rất trong và dễ dàng vệ sinh. Với những hồ bơi đáy kính bạn chỉ cần một bàn chải mềm, chất tẩy rửa nhẹ là mặt kính sẽ rất trong và sạch như mới.
Bể bơi kính tạo cho người bơi cảm giác như lạc vào một không gian rộng lớn hơn, sang trọng và đẳng cấp hơn. Chính vì những yếu tố nói trên mà các công trình nhà hàng, nhà cao tầng, spa thường thi công bể bơi kính của công ty xay dung be boi va các kỹ sư lành nghề. . Vậy kính cường lực bể bơi là gì? Kính cường lực sử dụng trong hồ bơi là loại kính được tôi luyện ở nhiệt độ 700 độ C sau đó làm lạnh đột ngột bằng khí mát. Về cơ bản kính cường lực có hai loại cơ bản: kính cường lực hoàn toàn, kính bán cường lực. Kính cường lực hoàn toàn có độ cứng gấp 2 lần kính bán bán cường lực, và cứng gấp 4 lần so với kính bình thường. Thi công bể bơi kính cường lực có phức tạp không? Bể bơi kính được thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Nó có thể đặt trong sảnh nhà hoặc ngoài trời. Các khách sạn thường thi công hồ bơi 100% bằng kính vì như cầu kinh doanh và hợp với mỹ cảnh. Cũng có người chọn thi công hồ bơi chỉ xây vách hồ bơi là kính cường lưc còn đáy thì xây bê tông để tiết kiệm chi phí. . Sau khi chọn được địa điểm thi công bể bơi sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ và tiến thành thi công . Đối với bể bơi đáy kính cường lực sẽ thi công chống thấm, về phương pháp này mỗi đơn vị khi làm sẽ có những cách và hiệu quả khác nhau. Về cơ bản thì vách đáy kính cường lực được dán bằng những lớp keo film. Độ dày của kính phụ thuộc vào đặc thù mỗi bể bơi, với những khổ kính nhỏ có thể giảm độ dày. Đối với bể bơi vách làm bằng kính cường lực, cần xét yếu tố đảm bảo an toàn dưới tác dụng của thời tiết và yếu tố nhân tạo. Để tạo sự tươi mát cho tổng thể, khi thi công hồ bơi nên chọn màu tạo cảm giác mát mẻ như xanh dương, xanh lơ. Hệ thống đèn hồ bơi kính (ho boi kinh) cũng cần được tính toán kỹ càng và khéo léo để tạo sự lung linh, tận dụng tối đa vai trò của kính cường lực với công ty thi công bể bơi và các cộng sự đồng hành Khi thi công bể bơi kính bạn cần tính toán màng chống nứt trong điều kiện thời tiết nắng nóng làm kính giãn nở nhất là đối với các dải ghép sàn hồ bằng kính và đặc biệt là các khu vực lát sàn nằm trên mặt đất, giống như hồ bơi vô cực. Thêm vào đó đáy kính sẽ bị trơn trượt, giải pháp là bạn có thể lắp đặt thêm lan can inox ở lối cầu thang xuống hồ để đảm bảo an toàn.

Bể bơi bằng kính cường lực có trơn trượt không? Đây hẳn còn là băn khoăn của khá nhiều người bởi thông thường kính thường rất trơn. Nhưng, kính cường lực là loại an toàn nhất, không gây trơn trợt mà nó có một độ ma sát nhất định giữ thăng bằng cho người đi..Nếu trường hợp vì lực tác động nào đó quá lớn, đến mức có thể làm vỡ kính thì các miếng vỡ cũng tạo thành các hạt trơn, chứ không sắc nhọn như kính thông thường. Bể bơi bằng kính cường lực bắt nguồn từ Châu Âu, làm đa dạng sự lựa chọn của khách hàng khi lựa chọn bể bơi. Kính bơi Hồ Chí Minh với công nghệ sản xuất ngày càng hiện đại, việc sử dụng kính để thiết kế xây dựng hồ bơi là hoàn toàn có thể. Như vậy, kính cường lực kết nối hồ bơi với thiên nhiên dường như xoá đi cái ranh giới của những bức tường truyền thống đã nhàm chán. Hồ bơi bằng kính chắc chắn là giải pháp tuyệt vời cho những ai thích sự hiện đại, sang trọng, trẻ trung, mới mẻ.

57 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or sign in to comment