Public
Snippet $98 authored by DeclanGrout

Nhung Su That Ve Kem Chong Nang Co The Ban Chua Biet

Những Sự Thật Về Kem Chống Nắng Có Thể Bạn Chưa Biết


Có mặt hầu hết trong các danh sách sản phẩm chăm sóc da, kem chống nắng là người bạn thân thiết của bất kỳ cô gái nào. Bạn vẫn mong muốn có một làn da khỏe đẹp, bên cạnh sử dụng các phương pháp chuyên sâu như https://myspace.com/tiemtrehoada thì kem chống nắng lại là bước chăm sóc hằng ngày bạn nên có. Kem chống nắng gần gũi với chị em phụ nữ là thế nhưng không phải ai cũng hiểu hết về sản phẩm này, vậy thì theo dõi những chia sẻ sau để có cho mình thông tin hữu ích nào.

Cần phân biệt Sunblock và Suncreen

Hai dòng kem chống nắng Sunblock và Suncreen đều là những lựa chọn hữu ích dành cho các cô nàng trong những ngày hè nắng nóng. Với hai cách thức hoạt động khác nhau hẳn các nàng cần tìm hiểu để lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp. Đối với dòng Suncreen, sản phẩm này có chứa những chất có khả năng hấp thụ tia UV từ đó tác động vô hiệu hóa tác hại xấu của nó lên da cua bạn. Khi sử dụng dòng Suncreen da bạn sẽ có màu khá tự nhiên nhưng hiệu năng chống nắng lại không bền. Còn dòng sản phẩm Sunblock lại phát huy tác động bằng cách cản trở tia UV, vì vậy để bảo vệ da hữu hiệu bạn cần bôi kem đều lên toàn thân. Thế nhưng dòng Sunblock lại có tác dụng chống nắng lâu, bám bền lên da và thẩm thấu nhanh vào da khiến bạn thấy an tâm hơn trong ngày dài hoạt động.

Phân biệt các dòng kem chống nắng

Tìm hiểu về chỉ số chống nắng

Cầm trên tay các sản phẩm chống nắng nhưng đã bao giờ bạn quan tâm tới các chỉ số SPF, DA hay PDD chưa? Nếu chưa thì hãy bỏ chút thời gian tìm hiểu về các chỉ số để lựa chọn cho mình loại kem chống nắng phù hợp với làn da và nhu cầu của mình nhé. Chỉ số SPF để chỉ về thời gian chống nắng của các loại kem và khả năng chống tia UVB. Các chuyên gia khuyên răng nếu bạn sắp tham gia các hoạt động dưới trời nắng mạnh, sẽ đổ mồ hôi nhiều thì nên lựa chọn sản phẩm chống nắng có chỉ số SPF cao, còn bạn chỉ hoạt động nhẹ nhàng thì chỉ nên tìm kiếm sản phẩm có SPF dưới 50, kết hợp như thế sẽ giúp Trẻ hóa da. Hãy khéo léo xem trên sản phẩm các ký hiệu PA+, PA++ để xem bạn đã chọn đúng kem có khả năng chống tia UVA chưa nhé. PA+ có khả năng chống tia UVA hiệu quả, PA++ khả năng tăng lên và chỉ số PA++ thể hiện rằng loại kem đó có khả năng chống tia UVA rất hiệu quả mà bạn có thể tin tưởng.


Quan tâm tới các chỉ số trên lọ kem của mình

Qua những thông tin trên chắc hẳn bạn đã có được cho mình những hiểu biết nhất định, loại bỏ suy nghĩ loại kem chống nắng nào cũng được nhé. Hãy giúp Tre hoa da, bảo vệ làn da, của mình trước những tác hại không đáng có bạn nhé.

52 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or sign in to comment